พยากรณ์ดวงชะตา

ราศีเมษ

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ถึง 25 พฤษภาคม ดาว ๕โคจรเข้าเรือนศุภะ ทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จ ขอให้ลุยสุดกำลัง การงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สามารถขยับขยายงานได้ เกิดผลสำเร็จในงานที่ทำ ก่อนหน้านี้ทำงานแล้วไม่สำเร็จ จังหวะนี้จะสำเร็จได้ การเงิน ได้เงินมากตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ช่วงสิ้นเดือนทำอะไรก็ได้เงินได้ทอง ความรัก คนรักส่งเสริมช่วยเหลือเรื่องงาน ในช่วงปลายเดือนจะมีโชคดีหรือได้รับโชคลาภจากคนรัก

ราศีพฤษภ

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-24 พฤษภาคม ดาว ๕ เป็นมรณะในดวงชะตา อย่าประมาท ทำอะไรต้องระมัดระวัง การงานที่ทำด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นผลดี โดยเฉพาะการย้ายบ้านหรือย้ายที่อยู่ การเงิน โชคลาภอาจไม่ได้มาง่ายๆ คุณต้องเหนื่อย ต้องลงมือทำ ได้เงินจากการทำงาน หรืองานที่เคยทำไว้จะได้เงินในช่วงนี้ ความรัก มีความสุขดี เป็นกำลังใจให้กัน ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสุข

ราศีมิถุน

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-24 พฤษภาคม ดาว ๕ โคจรเล็งดวงชะตา ทำให้มีโชคดี มีความสำเร็จในเรื่องต่างๆ การงานขยับขยาย ใครตกงานจะได้งานทำ ขอให้อย่าเลือกงาน คนที่ทำงานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีรายได้พิเศษหรือมีกิจกรรมพิเศษที่เกิดขึ้นแล้วเป็นผลงาน การเงิน หาเงินได้มาก ได้เงินต่อเนื่อง มีโชคลาภทางการเงินอย่างชัดเจนตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป ความรัก เจอคนรักเจอคนถูกใจสำหรับคนที่ยังโสด หรือมีมิตรเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จในการทำสิ่งต่างๆ

ราศีกรกฎ

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีการงานขยับขยายเดินหน้า เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การทำงานรุ่งเรือง อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง อย่าบ่น ใช้จังหวะที่ขยันทำงาน ขยันแล้วรุ่งเรือง ขยันแล้วร่ำรวย ขยันแล้วโชคดี แต่ต้องระวังนิติกรรมสัญญา เอกสารในวันที่ 20-31 ต้องรอบคอบ ตรวจสอบให้รัดกุมการเงิน วันที่ 1-14 มีรายจ่ายมาก เสียเงินก้อนใหญ่ แต่จะมีโอกาสได้เงินคืนกลับมาหรือมีเงินผ่านมือตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไป ความรัก มีความสุขกายสุขใจ รักกันก็ต้องยอมกันหรือง้อกันบ้าง ก็จะมีความสุข

ราศีสิงห์

ดวงชะตาในเดือนมีนาคม การงาน เหนื่อยกับการทำงาน ต้องต่อสู้หรือมีความยากในการทำงาน งานมีอุปสรรค แล้วตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ต้องระวังปัญหากับหุ้นส่วน ระวังการทำธุรกิจการงานต่างๆ งดการขยับขยาย การเงิน ดาวการเงินคือดาว ๔ จะโคจรเดินหน้าตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม พอจะมีเงินหมุนตลอดทั้งเดือน แต่จะได้เงินมากตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป ความรัก ทะเลาะหรือขัดแย้งกับคนรัก คนโสดอย่าไว้ใจใคร คุณอาจถูกปล้ำถูกล่วงละเมิด ต้องระวัง

ราศีกันย์

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมชะตาชีวิตที่เริ่มมีความสว่าง ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำอะไรใหม่ๆแล้วเกิดความสำเร็จ การงาน ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมเป็นต้นไป การงานเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้าย ขยับขยาย การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะนำพามาซึ่งความสำเร็จ คุณไม่ต้องกลัวการเปลี่ยนแปลง เพราะงานจะเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างแน่นอน การเงิน ตั้งแต่วันที่ 1-22 การเงินดี มีเงินหมุนเวียน มีกำไรจากการค้าขาย พอวันที่ 23 เป็นต้นไป เงินฝืดเคือง เงินหายาก และมีแต่รายจ่ายที่ทำให้เงินขาดมือ ความรัก มีความมั่นคง เพราะคนรักช่วยส่งเสริมให้ก่อร่างสร้างตัวได้

ราศีตุลย์

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมการงานดี การเงินดี ความรักก็ดี ดวงชะตาเรียกได้ว่าดีและมีความสุข มีความสำเร็จ โดดเด่นทุกเรื่อง การงาน มีโปรเจกต์หรือโครงการขยับขยายเดินหน้า มีโอกาสได้ร่วมมือลงทุนทำให้งานขยายงาน การเจรจาและการติดต่อก็สำเร็จลุยเต็มที่ลุยสุดกำลัง รับรองว่าจะนำพามาซึ่งความสำเร็จ จะได้รับตำแหน่ง ได้รับโอกาสในการได้สร้างงาน การเงิน ตั้งแต่วันที่ 1-21 ดาวการเงินมีตำแหน่งมั่นคง ทำให้ได้เงินมาก มีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง มีกำไรเป็นเงินที่พอกพูน ความรัก ได้เกื้อกูลส่งเสริมกันและกัน ทำให้มีความรักที่มั่นคงและราบรื่น

ราศีพิจิก

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม ดาว ๙ โคจรทับทำให้เกิดโชคดีอันเกิดจากการทำบุญสร้างบุญ คนที่ทำบุญสร้างกุศล เป็นมงคลหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จ การงาน การงานที่ทำด้วยความตั้งใจ และรับผิดชอบหน้าที่อย่างดีที่สุดจะประสบความสำเร็จ การเงิน ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-24 พฤษภาคม ดาว ๕ ย้ายเข้าสู่เรือนการเงิน ทำให้ได้เงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา การค้าขายการทำธุรกิจมีกำไร กอบโกยเงินได้มาก ร่ำรวยในช่วงเวลานี้ ความรัก วันที่ 1-22 ดาว ๖ ดาวแห่งความรักเป็นปทุมเกณฑ์ ส่งผลให้ความรักสุขสดชื่น หวานชื่นจนน่าอิจฉา

ราศีธนู

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-24 พฤษภาคม ดาว ๕ ยกย้ายเข้ามาทับราศี เป็นช่วงเวลาที่จะมีเรื่องดี ขอให้ยึดมั่นในการคิดดีทำดี และการสร้างบุญจะเป็นกำลังที่สำคัญของดวงชะตา การงาน มีการเดินทางติดต่อประสานงาน มีการขยับขยายงาน ได้รับโอกาส ได้รับการสนับสนุน แต่ต้องระวังเรื่องเอกสารและนิติกรรมสัญญาต่างๆ ขอให้ทำงานด้วยความรอบคอบ การเงิน มีภาระทางการเงิน แต่จะได้เงินจากน้ำพักน้ำแรง ใช้จ่ายเงินอย่างประหยัด ความรัก ขอให้ประคับประคองความรักด้วยความอดทน จึงจะผ่านพ้นจากปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น

ราศีมังกร

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมเป็นเดือนแห่งความมั่นคง และอยู่ในจังหวะที่ดี ที่เริ่มมีสิ่งดี ๆ ปรากฏเกิดขึ้น การงาน คนที่ให้ความสำคัญกับงาน ทุ่มเททำงานจะมีความสำเร็จ คุณจะบริหารจัดการและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงาน การเงิน มีช่องทางที่จะหาเงินได้ โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือนจะหาเงินได้มาก มีโอกาสเป็นหนี้แต่การเป็นหนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณหาเงินได้ มีเงินเข้ามาหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายและใช้หนี้สิน ความรัก มีความสุขในชีวิตรัก มีความสัมพันธ์ที่ดีในชีวิตคู่ หัวใจกระชุ่มกระชวย และได้อยู่ได้ใกล้ชิดได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ราศีกุมภ์

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่คุณจะมีความหวังและมีกำลังใจที่ดีในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น การงาน หน้าที่การงานมีความมั่นคง คนที่สมัครงานจะได้งานที่มั่นคง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า การทำงานขับเคลื่อนต่อเนื่องจากการใช้ความรู้ความสามารถในการทำงาน การเงิน ดาวการเงินคือดาว ๕ โคจรอยู่ในภพลาภะคือเป็นโชคลาภ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-24 พฤษภาคม ดาว ๕  ทำให้ได้เงินมากและได้เงินต่อเนื่อง มีโชคลาภทั้งจากการงานและการเสี่ยงโชค ความรัก เป็นความรักดีๆที่จะได้ช่วยเหลือกัน และมีความเห็นอกเห็นใจกัน ทำให้มีความสุข

ราศีมีน

ดวงชะตาในเดือนมีนาคมเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องเตรียมพร้อมรับมือ การงาน คุณต้องทำงานในเชิงรุก รุกและลุยไปข้างหน้า อย่ารีรอหรืออย่าลังเล ตัดสินใจในการทำงานให้เด็ดขาดแล้วลุยเลย จะส่งผลให้งานที่ทำประสบความสำเร็จ คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานให้เต็มที่ แล้วจะมีผลดีในการสร้างผลงาน การเงิน ตั้งแต่วันที่ 1-21 ดาว ๓ คือดาวการเงินเป็นเกษตร มั่นคง ได้เงิน ลงแรงกายทำอะไรก็ได้เงิน ได้เงินมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ความรัก ไม่ค่อยราบรื่น ไม่ลงตัว ไม่ได้อย่างใจ มีปัญหาที่บั่นทอนทำให้คุณทุกข์ใจ